Công ty TNHH Cirolla Motor

Các nhà sản xuất động cơ cửa tự động / nhà cung cấp ở Trung Quốc, cung cấp Brushed và Brushless DC Motors,

Được sử dụng rộng rãi cho tất cả các loại hệ thống cửa tự động.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

Cirolla Motor Co.,Ltd Tham quan nhà máy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trung Quốc Cirolla Motor Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Cirolla Motor Co.,Ltd Chứng chỉ
Thank you so much for all you've done in making things easy for me. I see that you must be the greatest asset to your company.

—— Gary Strauss-USA

 • Dây chuyền sản xuất
  Chúng tôi mang theo thiết bị tiên tiến trong và ngoài nước, Khái niệm theo đuổi chất lượng cao đã xâm nhập vào mọi khía cạnh của sản xuất, tiêu chuẩn công việc nghiêm ngặt góp phần cải thiện chất lượng.Trong khi đó, chúng tôi xây dựng trung tâm kiểm tra sản phẩm, được trang bị với kiểm tra tiên tiến và kiểm tra thiết bị , để kiểm tra - tất cả các buổi biểu diễn theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất.

 • OEM/ODM
  OEM / ODM

  Động cơ của chúng tôi được xuất khẩu sang các thị trường trên toàn thế giới, chủ yếu ở châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ, Đông Nam Á và Úc. Chúng tôi cung cấp ODM & OEM dịch vụ cho khách hàng của thế giới. Chúng tôi mong muốn sản xuất hiệu quả cao hơn, yên tĩnh hơn, động cơ xanh cho thế giới!

 • Nghiên cứu và phát triển
  R & D

  Công ty chúng tôi khẳng định mục đích của người dân theo định hướng, cải tiến liên tục, chất lượng tuyệt vời, cùng có lợi và sự hài lòng của khách hàng.Chúng tôi thực hiện các nguyên tắc của chất lượng quyết định sự sống còn, sản phẩm quyết định phát triển, giành chiến thắng đối thủ cạnh tranh, được đầu trong lĩnh vực.Chúng tôi hấp thụ các thông tin mới nhất và teleology tiên tiến, thiết kế và phát triển sản phẩm mới liên tục, làm cho một doanh nghiệp hiện đại, thực tiễn, hiệu quả, sáng tạo và thương hiệu độc lập.

Chi tiết liên lạc
Cirolla Motor Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Andy Fang

Tel: 0086-13967733187

Fax: 86-577-65279083

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi